Lộ số Nguyên Thạch mà game thủ Genshin Impact sắp được nhận, miHoYo vẫn bị chê quá keo kiệt

0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

Có lẽ hiếm tựa game được như Genshin ImpactFrom: web game casino. Khi mà phiên bản 4.4 chỉ vừa ra mắt chưa lâu, các game thủ của trò chơi đã ngay lập tức hướng về bản cập nhật mới. Càng bất ngờ hơn khi ngay từ lúc này, dù nhà phát triển miHoYo chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào nhưng 90% nội dung của bản cập nhật thì đã bị rò rỉ. Bên cạnh màn ra mắt của nhân vật mới Chiori, điều mà phần đông các game thủ quan tâm vẫn là việc liệu miHoYo sẽ “hào phóng” ra sao với lượng Nguyên Thạch ban tặng cho người chơi.

Thông thường, đối với các phiên bản cập nhật nhỏ lẻ và không giới thiệu thêm các khu vực mới, miHoYo thường tương đối keo kiệt trong vấn đề phần thưởng. Và đối với phiên bản 4.4 lần này cũng vậy. Dựa theo thông tin từ các leaker, tổng số Nguyên Thạch mà người chơi được nhận tối đa sẽ chỉ là hơn 8500 – một con số có phần tương đối khiêm tốn. Nên nhớ, con số kể trên đã bao gồm các Nguyên Thạch từ sự kiện mới, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ cốt truyện… Thậm chí, nó còn tính cả lượng Nguyên Thạch từ bảo trì, đền bù với các bản vá sửa lỗi cũng như giftcode mà người chơi có thể nhận.

Tính ra, với 8500 Nguyên Thạch, các game thủ sẽ có khoảng 54 lần quay. Đối với những game thủ chịu chơi mua vé Tháng sẽ có khoảng 88 lần quay, tức là gần với mức bảo đảm để chắc chắn sở hữu một nhân vật 5 sao trong banner mới này. Nhưng nên nhớ, đó mới chỉ là khoảng 50% cơ hội để bạn sở hữu vị tướng mới Chiori mà thôi. Và nếu muốn sở hữu vũ khí trấn phái cho nhân vật này, các game thủ có lẽ chẳng còn cách nào khác ngoài “móc ví” mà thôi.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous Article
Next Article